Xem chi tiết tử vi bính tý 2024 nam mạng

tử vi bính tý 2024 nam mạng

Tử vi Bính Tý 2024 nam mạng về tiền bạc, công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, sức khỏe trong năm nay như thế nào? Bài viết này 1996menhgi sẽ giúp bạn nắm bắt vận cát hung, gặp vận tốt thì phát triển như thế nào, gặp vận xấu thì hạn chế ra sao để đề phòng xui xẻo cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Năm sinh 1996
Tuổi âm  29
Tuổi can chi Bính Tý 1996
Xem mệnh ngũ hành Giản Hạ Thủy (Nước khe suối – Mệnh Thủy)
Thiên can Bính
Địa chi
Cung mệnh Nam cung Tốn
Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to – Mệnh Hỏa)
Sao chiếu mệnh năm 2024 Sao Thổ Tú

Bình giải tử vi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024

Công danh, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý năm 2024, sự nghiệp của người tuổi Tý, sẽ có những cơ hội lớn để phát triển. Dù có một số thách thức, nhưng bạn không nên nản lòng, vì vẫn luôn có cách để giải quyết. Để thành công, quan trọng là bạn phải điều chỉnh tâm lý và thích ứng với sự thay đổi của năm nay.

Đừng bỏ qua các cơ hội đến, nhưng việc tận dụng và phát huy hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy tập trung vào việc phát triển ưu điểm cá nhân và đưa ra các kế hoạch cẩn thận. Nếu bạn làm được điều đó, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

Tiền bạc

Năm nay, cuộc sống có thể biến động và không ổn định, dù bạn không thất bại nhưng còn nhiều khó khăn. Việc kiếm tiền sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, giúp kinh doanh của bạn có lợi nhuận.

Cần lưu ý tâm trạng của bạn, tránh tức giận và phản ứng quá mức với những chuyện nhỏ, để không làm tổn hại đến các mối quan hệ đang có lợi. Đồng thời, hãy chú ý đến giao tiếp với mọi người và tránh những xung đột không cần thiết do hiểu lầm.

Tình duyên, gia đạo

Trong tử vi tuổi Tý năm 2024, tình yêu sẽ là một yếu tố quan trọng đối với người tuổi này. Nếu bạn đang độc thân, hãy trở nên tự tin và can đảm hơn. Nếu bạn gặp được người mà bạn thích, hãy chủ động làm quen, vì nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một đối tác tuyệt vời.

Trong năm nay, có tin vui về con cái trong gia đình của bạn, và có thêm niềm hạnh phúc với việc có thêm một em bé, mặc dù em bé này không hợp với cha mẹ nhưng lại rất thông minh và tài năng.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ trong năm này.

Sức khỏe

Tử vi Bính Tý 1996 Nam Mạng năm 2024 cho thấy tình hình sức khỏe của chủ mệnh không ổn định, có nguy cơ mắc các bệnh khi thời tiết biến đổi, đặc biệt là các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Việc chăm sóc sức khỏe, đề phòng các bệnh về đường hô hấp rất quan trọng. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông hay các hoạt động ngoài trời, người tuổi Bính Tý 1996 nam mạng nên cẩn thận, tránh xảy ra những tai nạn không mong muốn.

Tử vi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024

Tử vi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024

Tử vi Bính Tý 1996 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Ngũ hành

Ngũ hành của những người sinh vào năm 1996 nam mạng là Thủy. Trong năm này, sẽ có nhiều khó khăn và thách thức liên quan đến sức khỏe, có thể dẫn đến bệnh tật hoặc ốm đau. Công việc của họ cũng gặp nhiều khó khăn đặc biệt cần lưu ý tháng Hỏa, tức tháng. Tuy nhiên, họ vẫn có thể đạt được một số thành tựu tích cực và nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Thiên can

Thiên can Bính (liên quan đến ngũ hành Hỏa) gặp Thiên can năm Giáp (liên quan đến ngũ hành Mộc) tạo thành một mối quan hệ Bình Hòa. Luận giải tử vi bính tý 1996 nam mạng năm 2024 cho thấy công việc có thể không thuận lợi như mong đợi và khó đạt kết quả tốt.

Thế nhưng, nhờ sự tương sinh giữa ngũ hành Thiên can tương sinh (Mộc sinh Hỏa) nên gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ người thân quý và mở rộng mối quan hệ công việc, điều này có thể mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho họ.

Địa chi

Thiên can Bính (liên quan đến ngũ hành Hỏa) gặp Thiên can năm Giáp (liên quan đến ngũ hành Mộc) tạo thành một mối quan hệ Bình Hòa. Trong việc đoán tử vi cho người sinh năm Tý 1996 vào năm 2024, dự báo rằng trong năm này, công việc có thể không thuận lợi như mong đợi và có thể không đạt được những thành tựu lớn như kỳ vọng.

Cung phi

Phân tích tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nam mạng, nói về việc Cung Phi của họ, Tốn (liên quan đến ngũ hành Mộc), gặp Cung Phi năm 2024, chúng ta thấy rằng năm này có ảnh hưởng đến Diên Niên (đánh dấu sự kết nối với người thân, công việc và mối quan hệ). Công việc và kinh doanh của họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người quý trọng, mối quan hệ xã hội sẽ mạnh mẽ hơn, và mối quan hệ gia đình sẽ rất tốt.

Tử vi Bính Tý 1996 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Tử vi Bính Tý 1996 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Xem sao hạn của tuổi Bính Tý 1996 năm 2024

Sao chiếu mạng

Sao Thổ Tú – Theo tử vi của người tuổi Bính Tý năm 2024 nam mạng, Thổ Tú chiếu mệnh thường mang đến những khía cạnh tiêu cực. Các vấn đề liên quan đến giấy tờ, việc xuất hành, và các vụ kiện cờ bạc đều gặp khó khăn và không được suôn sẻ như mong đợi. Ngoài ra, cần phải cẩn thận để tránh thị phi, xung đột lời nói hay không hòa hợp trong gia đình. Trong năm, tháng 4 và tháng 8 đặc biệt đáng chú ý và cần phải đề phòng.

Hạn tuổi

Người nam mạng sinh năm Bính Tý vào năm 2024 sẽ đối mặt với hạn Ngũ Mộ, Tam Tai và Hoang Ốc. Chính vì thế, gia chủ cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc, lưu ý có nguy cơ bị mất mát, tiêu tán về tài sản, tiền của, gia đạo xảy ra chuyện không vui.

Tứ trụ

Thiên Hòa và Địa Lợi: Mặc dù nam mạng sinh năm Bính Tý năm 2024 gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi nhưng khi gặp vấn đề, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè.

Vận niên

Vận niên Trư Phùng Hỏa tượng trưng cho hình ảnh của Lợn bị xoay hoặc Lợn gặp lửa, điều này đề cập đến khả năng xuất hiện nhiều biến cố đột ngột trong năm nay. Dự đoán từ tử vi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024 cho thấy rằng trong mảng công việc và kinh doanh, họ sẽ phải đối mặt với khó khăn và khó có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Chỉ nên làm công ăn lương và nhờ người giúp đỡ về công danh thì mới nên. Về mảng tình duyên, không có sự thay đổi lớn sẽ tốt dần về cuối năm.

Cách hóa giải sao hạn

Thời gian cúng thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất hay còn được gọi là sao đăng viên. Ngày ngôi sao này đăng viên là vào lúc 15H đến 17H ngày 19 âm lịch hàng tháng đi theo hướng về chính Tây để tiến hành làm lễ giải sao.

Bài vị cúng Sao Thổ Tú sẽ phải có màu vàng và viết thêm dòng chữ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”. Lễ vật cúng thì sẽ bao gồm 5 ngọn đèn, nến, bài vị có màu vàng, mũ vàng, tiền vàng, nước, muối, gạo, trầu cau, hoa, ngũ oản.

Luận giải lá số tử vi Bính Tý 1996 nam mạng theo 12 tháng

 • Tháng 1 (tháng Dần) – Xấu: Công việc không thuận lợi, sức khỏe kém, cần phòng ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 2 (tháng Mão) – Xấu: Công việc không tốt, cần đề phòng ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 3 (tháng Thìn) – Tốt: Thuận lợi để khởi động các hoạt động kinh doanh.
 • Tháng 4 (tháng Tỵ) – Bình thường: Công việc có chút khó khăn, có thể thành công.
 • Tháng 5 (tháng Ngọ) – Xấu: Phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống.
 • Tháng 6 (tháng Mùi) – Bình thường: Có nhiều áp lực trong cuộc sống nhưng có người giúp đỡ.
 • Tháng 7 (tháng Thân) – Xấu: Gặp khó khăn trong công việc, mẫu thuẫn với đồng nghiệp.
 • Tháng 8 (tháng Dậu) – Xấu: Công việc khó khăn, cần chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 9 (tháng Tuất) – Bình thường: Công việc vẫn còn nhiều khó khăn nhưng ít mâu thuẫn hơn.
 • Tháng 10 (tháng Hợi) – Xấu: Công việc không thuận lợi, sức khỏe yếu.
 • Tháng 11 (tháng Tý) – Xấu: Công việc khó khăn, cần đề phòng bệnh tật.
 • Tháng 12 (tháng Sửu) – Tốt: Có nhiều tin vui về công việc, tài chính nhưng cần cẩn thận trong chi tiêu.

Phong thủy tuổi Bính Tý năm 2024

Màu hợp tuổi

Màu hợp với tuổi Bính Tý trong năm này là màu xanh lá cây và màu đỏ rực rỡ. Đây là những sắc màu có khả năng kích thích năng lượng tích cực, tạo cảm giác cân bằng và thúc đẩy sự phát triển trong cuộc sống của bạn.

Hướng xuất hành

Theo tử vi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024 hướng xuất hành được khuyến nghị tốt nhất là hướng Đông Nam. Hướng này mang theo sự may mắn và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân, công việc và tài lộc.

Tuổi xông nhà

Các tuổi hợp với tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2024:

 • Mậu Dần 1998
 • Kỷ Tỵ 1989
 • Giáp Tuất 1994
 • Đinh Sửu 1997
 • Quý Mùi 2003
 • Giáp Thân 2004

Kết luận

Tử vi Bính Tý 2024 nam mạng có nhiều biến động cũng như có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên trong năm nay bạn cần chứng minh bản lĩnh của bản thân mình. Mong với những biến động này sẽ giúp bạn trở thành và mạnh mẽ hơn. Chúc bạn có một năm xinh đẹp và nhẹ nhàng nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Rat

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Rat - Người sinh năm 1996. Hiện tại đang là blogger tự do tại 1996menhgi.com. Trang web tổng hợp, cung cấp giải đáp tất tần tật thông tin tử vi, phong thuỷ về người sinh năm 1996.